Aðalfundur Félags íslenskra læknaritara 2019

Aðalfundur Félags íslenskra læknaritara 2019

Dagskráin er sem hér segir:

17:00 Mæting. Kaffi og kleinur.

17:30 Fyrirlestur - Þorvaldur Ingi Jónsson frá Þekkingarmiðlun

Þorvaldur Ingi Jónsson er viðskiptafræðingur (Cand oecon) frá HÍ árið1982 og með meistarapróf í stjórnun og stefnumótun frá sama skóla árið 2005. Þorvaldur hefur haldið fjölda námskeiða og var stundakennari við HÍ í stjórnun og stefnumótun. Hann er sérstakur áhugamaður um stjórnun til árangurs.

Þorvaldur hefur undanfarin ár stundað og leitt qigong æfingar. Þar er lögð áhersla á hugleiðslu, heilsu og sjálfsstyrkingu í núinu (Mindfullness). Hann er einn af höfundum bókarinnar Gunnarsæfingarnar.

18:45 Kvöldverður

19:30 Aðalfundur Félags íslenskra læknaritara

Hefðbundin aðalfundarstörf. Sjá nánar

Skráning í síðasta lagi 11. mars fyrir kl. 12:00 á klara@hve.is


til baka